4 ebook HAY học Photoshop căn bản+ kỹ xảo

Go down

4 ebook HAY học Photoshop căn bản+ kỹ xảo

Bài gửi  Admin on Fri May 09, 2008 10:55 am

Nếu bạn thấy những ebook dưới thực sự hữu dụng cho bạn thì click thanks tại cuối bài cho Wn nhé, đó sẽ là nguồn động lực lớn để Wn tiếp tục sưu tầm thêm các tài liệu về chia sẻ cùng bạn, mà không click cũng kô sao đâu, Wn tự động viên mình (chắc họ quên đó thôi) ^^, anyways, have fun and enjoy những cuốn ebook này, một ngày không xa nếu trở thành giỏi về Photoshop thì nhớ gửi vài tác phẩm cho em xem với.


1) Photoshop CS
Quyển sách gồm 20 chương căn bản rất thích hợp cho những bạn đang học Photoshop để nâng cao kỹ năng gốc của mình hay những bạn có ý định làm quen với phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp này. Cả 20 chương đều được trình bày, hướng dẫn tỉ mỉ bằng hình ảnh từ việc làm quen với tất cả các công cụ, các tool bar, biểu tượng tới việc hướng dẫn một số thao tác ảnh cơ bản và nâng cao thường thấy. Nếu bạn có ý định theo học photoshop thì đây chính là quyển sách tốt nhất để bắt đầu.
download
megaupload.com YT6D5N1Y

2) Sổ tay Photoshop 2007
Khi bạn đã nắm vững khái niệm thế nào là Photoshop cũng như có chút quen thuộc với các công cụ từ cuốn Photoshop CS thì "Sổ Tay Photoshop 2007" chính là điểm mốc tiếp theo của bạn. Nó bao gồm 450 bài viết tutorial của các tác giả Việt Nam và nước ngoài kèm theo link tới các website rất hữu dụng về Photoshop nơi bạn có thể thỏa sức nghiên cứu chỉ sợ không đủ sức mà thôi. Wn cũng từng học về phần mềm sửa ảnh, lúc đó tâm lý cứ nghe tới bất kỳ tutorial thôi là sợ vì nghĩ mình kém có cố gắng cũng không được gì nhưng quên một điều rằng thực hành đi thực hành lại từng bài tutorial chính là cách học nhanh nhất. Từ lúc nhận ra được điều đó, Wn đi khắp nơi kiếm tutorial học và sau khoảng một thời gian khi tất cả công cụ đã quá quen thuộc với mình thì đó là lúc không phải chỉ cần sự kiên trì mà còn cần cả sự sáng tạo nữa, bạn hãy hình dung rằng cùng là một tờ giấy trắng không phải cứ gập nhiều là bạn có thể tự sáng tạo ra hình cho riêng mình, creative là quan trọng nhất. Nếu "ngộ" ra rồi thì còn chờ gì nữa mà không download về and Start Your Journey.
download
megaupload.com VP85HZ56
3) Mẹo vặt photoshop
Tiếp tục improve khả năng của bạn nào, cuốn này có nhiều cách chỉnh sửa rất cool !
download
megaupload.com DTFOGAN3
4) Layout Design
Theo như em hiêu thì cuốn này đưa các mẫu layout design, another way to improve your ceative? dunno, tự tìm câu trả lời nhé.
download
megaupload.com KCPKV82J

_________________
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 115
Join date : 03/05/2008
Age : 29
Đến từ : 144/quận bình thủy/thành phố cần thơ

Xem lý lịch thành viên http://sieuquay12a1.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết