tiết kiệm điện cho máy tính

Go down

tiết kiệm điện cho máy tính

Bài gửi  Admin on Mon May 05, 2008 1:34 pm

Có bao giờ tự hỏi rằng chiếc máy tính của mình đang tiêu tốn bao nhiêu năng lượng, có cách nào để giảm thiểu lượng năng lượng bị lãng phí trong quá trình sử dụng máy tính? Phần mềm LocalCooling sẽ giúp trả lời cho những câu hỏi đó và cho phép bạn đưa ra những thiết lập để tiết kiệm năng lượng một cách có hiệu quả.

Sau khi cài đặt và chạy chương trình, bạn nhấp vào nút Settings và nhấp vào thẻ My Power để xem lượng năng lượng mà máy tính của bạn tiêu thụ.


Để thiết lập các mức tiết kiệm năng lượng, bạn nhấp qua thẻ General và chọn 1 trong 4 mức tiết kiệm năng lượng mà chương trình đã mặc định sẵn. Ở mỗi mức, chương trình sẽ giúp bạn thiết lập thời gian để tự động tắt màn hình khi không sử dụng, giảm số vòng quay của đĩa cứng khi không cần thiết, hay tự động tắt máy tính nếu sau một thời gian định trước mà bạn không dùng đến máy tính. Bạn có thể tùy chỉnh các thông số này theo ý mình. Để thiết lập chi tiết hơn bạn nhấp qua thẻ Advanced.


Sau một thời gian sử dụng, LocalCooling sẽ cho bạn biết bạn đã tiết kiệm được kiệm bao nhiêu năng lượng mỗi khi nhấp đúp vào biểu tượng của chương trình ở khay hệ thống.

link download:

http://upload.thongtincongnghe.com/plmd/softs/lc.msi

_________________
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 115
Join date : 03/05/2008
Age : 28
Đến từ : 144/quận bình thủy/thành phố cần thơ

Xem lý lịch thành viên http://sieuquay12a1.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết