một số giao diên mới cho desktsp hot hot!!!!

Go down

một số giao diên mới cho desktsp hot hot!!!!

Bài gửi  Admin on Wed May 07, 2008 5:18 pm

Hãy thử phần mềm này để có được cảm giác như lạc vào không gian ba chiều với các biểu tượng huyền ảo cho phép bạn di chuyển chúng khắp nơi, thậm chí là ném vào khoảng không. Những tiếng "leng keng" khi các biểu tượng va chạm với nhau thật là mới mẻ phải không nào? Hơn nữa, bạn còn có thể nâng chúng lên và xoay vòng theo ý thích.
Lưu ý khi sử dụng chương trình này, bạn sẽ không thể sử dụng hình nền. Một desktop thú vị sẽ đem lại cho bạn một năm đầy niềm vui và may mắn. Bạn có thể tải về tại đây (miễn phí) . http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,69425-order,1-page,1/description.html


RocketDock

Một trong những điểm nổi bật của hệ điều hành Mac OS X là chức năng Dock, cho phép dễ dàng tùy biến thanh icon chương trình thường sử dụng ở đáy hoặc cạnh màn hình. Với RocketDock bạn có thể đặt một thanh icon tương tự như vậy ở trên đỉnh, đáy và cạnh màn hình để có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích.Mặc định các icon của nó bao gồm My Computer, Recycle Bin, Control Panel ... nhưng bạn có thể thêm một icon mới chỉ bằng thao tác kéo - thả đơn giản. Chương trình cũng cho phép bạn thay đổi chất lượng đồ hoạ và độ mờ đục của các biểu tượng. Bạn có thể tải miễn phí tại đây.
http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,69431-order,1-page,1/description.html


WindowBlinds

Với phần mềm này bạn có thể áp dụng những skin khác nhau có sẵn hoặc tải trên Internet lên toàn bộ hệ điều hành. Chẳng những thế, nó còn cho phép thêm các nút lên thanh tiêu đề, thay đổi trình đơn Start động, thay thế những nút Shutdown/Lock bắt mắt hơn, hay thậm chí là thay skin cho các nút mũi tên và tab trong Internet Explorer.
Vì phần mềm không thay đổi các tập tin hệ thống nên bạn không cần lo lắng về những nguy cơ có thể xảy ra cho Windows. Cách cấu hình skin cũng rất đơn giản chỉ cần theo các bước hướng dẫn trực quan. Nếu bạn muốn biến XP thành môi trường Vista, thì phần mềm chính xác là dành cho bạn. Bạn có thể tải về tại đây.
http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,6126-order,1-page,1/description.html

Crystal XP

Tương tự như TweakWindow, tiện ích Crystal XP cũng cho phép làm trong suốt toàn bộ cửa sổ. Hơn nữa bạn có thể thay đổi tính trong suốt cho các ứng dụng riêng biệt. Trên hết, phần mềm còn có thêm một vài chức năng bổ sung như hiển thị phần trăm sử dụng CPU.Xin lưu ý, phần mềm này hoàn toàn trái ngược với tên gọi, nó chỉ hoạt động trong Windows Vista và vẫn đang ở phiên bản beta. Bạn có thể tải về miễn phí tại đây
http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,69481-order,1-page,1/description.html


Desktop Sidebar

Một vài người dùng XP bị ấn tượng bởi thanh Sidebar của Vista - phần hiển thị đủ loại các chương trình nhỏ như thông tin mạng, đồng hồ, hình ảnh trong máy tính ...Desktop Sidebar có thể làm điều tương tự như trong Vista với các chương trình (applet) được cài sẵn bao gồm đồng hồ, dự báo thời tiết, trình theo dõi việc thực thi của hệ thống, trình nghe nhạc...Từ trang chủ của người phát triển bạn có thể tải về thêm nhiều ứng dụng cũng như thay đổi skin cho Desktop Sidebar.


Chương trình hoàn toàn miễn phí, hoạt động trên cả XP và Vista. Bạn có thể tải về tại đây.
http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,64384-order,1-page,1/description.html


3DNA Desktop

Sau khi cài đặt phần mềm này bạn sẽ có một môi trường làm việc 3 chiều với những cách sắp xếp tập tin/thư mục cũng như gọi chương trình hết sức thú vị. Các chương trình sẽ được tổ chức như các gác xép trong một ngôi nhà. Ví dụ như khi bạn muốn lướt web bạn phải di chuyển lên tầng ứng dụng và chọn biểu tượng trình duyệt tương ứng.
Lưu ý chương trình này chỉ hoạt động với Windows XP. Bạn có thể tải về tại đây.
http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,30606-order,1-page,1/description.html

_________________
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 115
Join date : 03/05/2008
Age : 28
Đến từ : 144/quận bình thủy/thành phố cần thơ

Xem lý lịch thành viên http://sieuquay12a1.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết